• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Hafele – Thiết bị nhà bếp Hafele nhập khẩu chính hãng
Menu

Những lưu ý khi sử dụng bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele nhập khẩu nguyên chiêc từ Châu Âu. Với tính tiện lợi, an toàn và tiết kiệm điện, từ lâu đã trở thành một vật dụng không thể thiếu trong nhiều gia đình. Tuy nhiên chúng ta cần phải biết và nắm rõ các nguyên lý hoạt động cũng như những lưu ý của nhà sản xuất khi sử dụng để có thể phát huy hết khả năng của sản phẩm. Dưới đây là những lưu ý mà mọi người cần nắm rõ khi sử dụng bếp từ Hafele.

Bếp từ Hafele

Trước khi lắp đặt

Nguồn điện được xem là một thứ quan trọng quyết định đến sự hoạt động của bếp từ Hafele. Do đó trước khi lăp đặt bếp từ Hafele cần kiểm tra kĩ nguồn điện và đường truyền sao cho đảm bảo an toàn và hiệu quả nhất theo như khuyến cáo của nhà sản xuất. Bạn nên sử dụng nguồn điện riêng cho bếp từ Hafele và không sử dụng chung với bất kì thiết bị điện nào khác.

Trong quá trình nấu nướng

Khi chưa có thức ăn thì ta không nên đặt nồi lên bếp vì điều này sẽ làm cho nồi bị hư và ảnh hướng đến các thiết bị của bếp. Hơn nữa trong khi sử dụng và nấu nướng ta nên hạn chế việc để rơi thức ăn và nước lên mặt bếp. Vì khi đó nó có khả năng vô tình lọt vào khe thông gió của bếp qua đó sẽ làm hư các linh kiện điện tử trong bếp. Đặc Biệt không nên sử dụng những vật dụng bằng sắt như dao, đĩa, kéo,… lên bề mặt bếp vì như vậy có thể gây nguy hiểm vì chúng dẫn điện nhanh và làm trầy xước bề mặt của bếp. Khi nấu nướng ta nên chọn đúng những dụng cụ nấu nướng chuyên dụng cho loại bếp này, và không nên sử dụng các muỗng, vá bằng kim loại vì nó dẫn nhiệt rất nhanh. Vì vậy muỗng, vá bằng nhựa hoặc gỗ sẽ là sự lựa chọn tốt và an toàn nhất cho bếp từ Hafele.

Khi không sử dụng bếp

Khi bếp từ Hafele không được sử dụng bạn chỉ cần tắt bếp là được. Không cần thiết phải tắt nguồn điện của bếp. Tuy nhiên khi sử dụng bếp trong khoảng 7 đến 10 ngày thì ta nên ngắt nguồn điện của bếp và để qua một đêm sau đó hôm sau lại cắm điện và sử dụng bình thường.

Khi không sử dụng bếp ta nên nhấc nồi ra khỏi mặt bếp để tránh hiện tượng nồi tỏa nhiệt lượng ngược lại bếp. Và khi sử dụng ta nên vệ sinh bếp thường xuyên và đừng quên vệ sinh quạt thông gió để giữ cho bếp từ Hafele có thể hoạt động được cách tốt nhất có thể.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :