• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Hafele – Thiết bị nhà bếp Hafele nhập khẩu chính hãng
Menu

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát hafele đúng cách

Hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele đúng cách: Những đồ vật có thể và không thể rửa bằng máy rửa bát.

Máy rửa bát Hafele - ứng dụng công nghệ hiện đại đi vào đời sống, chung sức “giúp chị em một tay” đơn giản hóa công việc trong gia đình nhỏ.

Máy rửa bát Hafele – ứng dụng công nghệ hiện đại đi vào đời sống, chung sức “giúp chị em một tay” đơn giản hóa công việc trong gia đình nhỏ.

1. Xếp chén đĩa vào Máy rửa bát Hafele

Chỉ có thể sử dụng Máy rửa bát Hafele theo cách tối ưu nhất trên phương diện năng lượng tiêu thụ, hiệu suất rửa và sấy nếu đặt chén đĩa cần rửa vào trong máy theo trật tự hợp lý.
 Gạt bỏ hết thức ăn thừa trên chén đĩa (xương, hạt…) trước khi xếp vào Máy rửa bát Hafele.
 Xếp những đồ vật mỏng, nhỏ vào phần giữa của giá, nếu có thể.
 Có thể xếp chén đĩa vào hai giá riêng biệt trong Máy rửa bát Hafele. Xếp các đồ vật lớn hơn, bẩn hơn vào giá dưới và các đồ vật nhỏ, nhẹ lên giá trên.
 Đặt các dạng chén đĩa dạng tròn, lòng máng như ly, chén, và xoong chảo nằm xấp trong Máy rửa bát Hafele để nước có thể thoát ra, tránh tình trạng nước tích tụ trong các hốc sâu. Để tránh khả năng bị thương, luôn xếp các đồ vật sắc và nhọn ở vị trí nằm xấp (dĩa, dao cắt bánh mì…) để các đầu nhọn nằm xuống hoặc nằm ngang trên giá đựng chén đĩa.

Gợi ý cách sắp xếp bát đĩa vào máy rửa bát Hafele

Gợi ý cách sắp xếp bát đĩa vào máy rửa bát Hafele

2. Các đồ vật không nên rửa bằng Máy rửa bát Hafele

 Tuyệt đối không rửa chén đĩa bị bẩn do tàn thuốc lá, vụn nến, các chất đánh bóng, thuốc nhuộm, hóa chất… bằng Máy rửa bát Hafele.
 Không rửa các đồ vật làm bằng hợp kim sắt bằng Máy rửa bát Hafele. Máy có thể bị ăn mòn hoặc để lại các vết ố trên các đồ vật khác.
 Không rửa các đồ vật làm bằng bạc và dao kéo cán gỗ hoặc xương, các đồ vật có keo dán hoặc các đồ vật không chịu được nhiệt như lon chứa bằng đồng hay lon mạ kẽm bằng Máy rửa bát Hafele. Các hoa văn trang trí trên đồ gốm và các đồ vật làm bằng nhôm hay bằng bạc có thể bị biến màu hoặc hoen ố sau khi rửa bằng Máy rửa bát Hafele, điều này cũng có thể xảy ra khi rửa bằng tay. Một số loại đồ thủy tinh và pha lê mỏng cũng có thể trở nên đục nếu được rửa bằng máy này. Chúng tôi khuyến nghị nên kiểm tra bộ dụng cụ ăn uống mà bạn sắp mua xem có phù hợp để rửa bằng Máy rửa bát Hafele hay không.

3. Điều quan trọng cần lưu ý khi sử dụng máy rửa bát Hafele

Trong quá trình máy đang hoạt động tuyệt đối không được mở cửa máy. Tuyệt đối không ngắt máy đột ngột ra khỏi nguồn điện, nguồn nước. Để bảo dưỡng máy, sau khoảng thời gian dùng từ 10 đến 15 ngày mới nên ngắt hoàn toàn máy khỏi nguồn nhiên liệu cung cấp.

 Máy rửa bát Hafele – sẻ chia niềm vui, lan tỏa hạnh phúc cho mọi nhà


Máy rửa bát Hafele – sẻ chia niềm vui, lan tỏa hạnh phúc cho mọi nhà

Trên đây là những hướng dẫn sử dụng máy rửa bát Hafele giúp người sử dụng đúng cách, nhận biết được tầm quan trọng và xem xét kỹ lưỡng các đồ vật, vật dụng nên và không nên bỏ vào máy rửa bát nhằm hạn chế những rủi ro trong quá trình sử dụng.
Hãy theo dõi các bài viết của showroomhafele.com để cập nhật những tin tức mới nhất về máy rửa bát Hafele bạn nhé.

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :