• Đổi trả trong 7 ngày
  • Thanh toán khi giao hàng
  • Miễn phí vận chuyển Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh
Showroom Hafele – Thiết bị nhà bếp Hafele nhập khẩu chính hãng
Menu

Hướng dẫn sử dụng bếp từ Hafele đúng cách

Chức năng hoạt động mang nhiều hữu ích của bếp từ Hafele

Bếp từ Hafele có công suất nấu nhanh, bề mặt bếp từ thiết kế rộng, thoáng tạo sự thoải mái cho người sử dụng, dễ lau chùi, tiêu thụ điện ít, hệ thống điều khiển cảm ứng, khóa trẻ em an toàn.

Bếp từ Hafele có công suất nấu nhanh, bề mặt bếp từ thiết kế rộng, thoáng tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Bếp từ Hafele có công suất nấu nhanh, bề mặt bếp từ thiết kế rộng, thoáng tạo sự thoải mái cho người sử dụng

Ngoài ra bếp từ Hafele còn có các chức năng hẹn giờ, báo động âm thanh, cảnh báo nhiệt lượng còn dư, cảnh báo khi bị tràn, chức năng tắt mở bếp, chức năng lựa chọn công suất nấu…
Nguyên lý hoạt động của bếp là sử dụng dòng điện cảm ứng trường tăng nhiệt cho thực phẩm. Sau khi tiếp xúc với nguồn điện, lợi dụng cường độ dòng điện tầm cao trong cuộn dây của bếp từ sinh ra từ trường, khi từ trường trong sợi dây truyền qua nó sẽ sản sinh ra rất nhiều dòng điện cảm ứng, lúc này nồi nấu có tác dụng làm tăng nhiệt độ một cách nhanh chóng từ đó giúp làm nóng và nấu chín thực phẩm trong nồi. Vậy cách sử dụng bếp từ Hafele như thế nào? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Bếp từ lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp nhà bạn

Bếp từ lựa chọn tuyệt vời cho gian bếp nhà bạn

Hướng dẫn cách sử dụng bếp từ Hafele

Cách sử dụng bếp từ Hafele cũng không quá khó khăn, người sử dụng chỉ cần đọc kỹ những hướng dẫn sử dụng cũng như lưu ý an toàn mà nhà sản xuất đưa ra. Về cơ bản sử dụng bếp từ Hafele cần thực hiện các bước như sau:

  • Lấy dây điện nguồn cắm vào ổ điện (lưu ý cần phải chọn nguồn điện phù hợp).
  • Đặt nồi nấu vào trung tâm mặt bếp bấm nút bật/tắt nguồn điện, nếu nồi nấu tương thích thì quá trình gia nhiệt bắt đầu.
  • Bấm nút chức năng để lựa chọn cài đặt, giữ nhiệt, hẹn giờ, tăng giảm nhiệt độ.
  • Trong quá trình đun nấu bấm nút tăng giảm nhiệt độ để điều chỉnh thời gian, sau khi cài đặt xong bấm nút xác nhận để bắt đầu quá trình nấu.
  • Để hẹn giờ cho quá trình nấu bấm nút đặt giờ, sau đó bấm “+ -” để điều chỉnh thời gian. Sau khi cài đặt xong bấm nút xác nhận, tiếp theo điều chỉnh nhiệt độ bán “+ -”, bấm starts để bắt đầu quá trình hoạt động. Khi hết thời gian bếp sẽ tự động ngắt.
Cách sử dụng bếp từ Hafele cũng không quá khó khăn, người sử dụng chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như lưu ý an toàn mà nhà sản xuất đưa ra

Cách sử dụng bếp từ Hafele cũng không quá khó khăn, người sử dụng chỉ cần đọc kỹ hướng dẫn sử dụng cũng như lưu ý an toàn mà nhà sản xuất đưa ra

Vì bếp từ có thời gian hoạt động nhanh nên phải để thực phẩm vào nồi trước khi bắc nồi lên bếp, tránh để nồi không làm hỏng bếp. Đặt nồi vào chính giữa của mặt bếp từ, đường kính đáy nồi không vượt quá 22cm. Khi sử dụng bếp từ nên sử dụng ổ cắm chuyên dụng, độc lập, cường độ dòng điện không được nhỏ hơn cường độ rắc cắm của bếp từ. Không để bếp gần nguồn nước, để xa nơi có không khí nóng quá lớn, hơi đốt, rò rỉ khí. Đặt cách tường tối thiểu là 15cm, không đặt trên thảm hay có vật liệu che quạt tản nhiệt của bếp.

Khi sử dụng bếp từ Hafele cũng cần lưu ý những điểm sau: điện áp quá thấp hoặc quá cao bếp cũng tự động cảnh báo. Đối với những dụng cụ nấu như kim loại có đường kính dưới 10cm bếp sẽ tự động không tăng lực đốt. Không có nồi hoặc nồi không đúng quy cách bếp sẽ tự động bảo vệ. Khi mặt bếp vượt quá nhiệt độ an toàn bếp sẽ tự động ngắt việc tăng nhiệt độ. Như vậy có thể thấy cách sử dụng bếp từ Hafele cũng tương đối đơn giản chỉ cần người dùng lưu ý các bước đơn giản ở trên.

Mọi thắc mắc trong quá trình sử dụng, đừng ngại gọi cho chúng tôi – Showroom hafele, Hotline: 0904.681.566 để được tư vấn tận tình cách sử dụng bếp từ Hafele bạn nhé!

Sản phẩm trước :

Sản phẩm sau :